Sunday, March 27, 2016

ขั้นตอนซื้อผ้าอ้อม BabyLove 1 ลังแถม 1 ลัง พร้อมรับส่วนลดเพิ่มที่ Lazada

บอกก่อนว่าโพสนี้ไม่ได้สปอนเซอร์ใดๆ นะจ๊ะ ^^

หลังจากที่ได้ลอง BabyLove Nano Power ก็รู้สึกว่ามันใช้ได้เลย ใส่นอนกลางคืนได้สบาย แถมราคาถูกกว่ายี่ห้อที่ใช้อยู่ด้วย ยิ่งช่วงนี้มีโปร 1 แถม 1 แม่บ้านต้องเหมาให้ได้

ตอนแรกตั้งใจจะซื้อ 1 ห่อแถม 1 ห่อที่ Gourmet เพราะเป็นห่อใหญ่ หารแล้วถูกสุดกว่าทุกที่แต่พอไปแล้วไม่มีจ้า มีแค่ไซส์ S น้องวชิเลยจุดนั้นมาไกลมากแล้ว ... อด


มนุษย์แม่เลยมีแผนสำรอง สั่ง Lazada มันนี่แหละ ไม่ต้องไปแบกให้เหนื่อย ได้ส่วนลดเพิ่ม 8% ด้วย จัดการซะเลย ใครจะซื้อลองตามได้นะ คุณภาพใช้ได้เลยล่ะ


ไม่อยากซื้อเป็นลังเพราะกลัวใช้ไม่ทัน แต่พอลองคำนวณแล้วประมาณ 3 เดือนเองนี่หว่า 2 ลัง งั้นจะพอไหมเนี่ย 5555

ช่วงนี้ Lazada มีโปรลดเพิ่ม 8% บางช่วงลดเพิ่ม 10% อาทิตย์ก่อนช่วง Birthday ลดเพิ่ม  12% แหนะ แต่ไม่เป็นไร 8% ก็ดีกว่าไม่ลดเน๊อะ แถมยังส่งถึงบ้านอีก ^^


ซื้อเลยแล้วกัน

เชอรี่ซื้อผ่านแอพนะคะ เพราะจะได้ส่วนลดเพิ่ม เขียนให้ละเอียดยิบเลยเพราะตอนซื้อแรกๆ กดรับส่วนลดไม่เป็น ^^

1. ไปที่หมวด สินค้าสำหรับเด็ก จะมี iCon BabyLove ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 1,980 บาท แล้วเลือกขนาดเลยค่ะ แนะนำอย่างหนึ่งคือการเลือกผ้าอ้อมไม่ควรเลือกที่น้ำหนัก ควรเลือกจากสรีระของลูก อย่างน้องวชิหนัก 8 โลแต่ใส่ไซส์ L แล้วสบาย ก็ใส่ไซส์ L ค่ะ


2. พอเลือกขนาดได้แล้วก็กด รูกตะกร้าเลย3. กดชำระสินค้า
4. เลือกช่องทางจ่ายเงิน
5. เชอรี่เลือกจ่ายผ่านบัตรเครดิต VISA ก็จะมาที่หน้านี้เลย ถ้ายังไม่เคยซื้อหลังจากนี้จะต้องกรอกที่อยู่เพื่อจัดส่งพร้อมเบอร์โทร6. กดคำว่า "มีคูปองส่วนลดไหม"ให้ใส่รหัสส่วนลดแล้วค่อยกดยืนยัน

7. ได้ส่วนลด 8% แล้ว ตรวจที่อยู่จัดส่งด้านล่างให้เรียบร้อยแล้วกดสั่งสินค้าได้เลย


1,822 บาท ได้ 384 ชิ้น ตกชิ้นละ 4.74 บาท นี่ดีงามสุดๆ ถูกว่าเดิมเท่านึงเลย8. รอรับสินค้า สั่งสินค้าวันที่ 27 มี.ค. จะมาส่งวันที่ 29 มี.ค. ว่องไวตลอดเลย
หวังว่าจะได้ซื้อของถูกและดีตามๆ กันนะคะ ^^

อ่านรีวิวเพิ่มเติม

รีวิว : BabyLove PlayPants NanoPower Plus ผ้าอ้อมรุ่นใหม่ ซึมซับมากกว่าเดิม ช่วยประหยัดมากขึ้น


Comment

Ads