Monday, September 14, 2015

รีวิว: Babi Mild Healthi Plus Home Care ผลิตภัณฑ์ดูแลเครื่องใช้ในบ้านสูตรอ่อนโยนเหมาะกับลูกน้อย
หลังจากที่มีลูกน้อยแล้ว สิ่งที่คุณแม่หลายท่านน่าจะกลัวเหมือนๆ กับเชอรี่ คงหนีไม่พ้นความสะอาดของใช้ต่างๆ ของลูกค่ะ ยิ่งลูกโตขึ้นยิ่งซน หยิบจับของโน่นนี่รอบบ้านไปหมด แถมยังชอบเอามือเข้าปากซะอีก ถึงแม้เราคิดว่าบ้านสะอาดดีแล้ว แต่ก็อาจจะมีเชื้อโรคแอบซ่อนตัวอยู่ก็ได้นะคะ >__<

เพราะทุกวันนี้เชื้อโรคเยอะอ่ะค่ะ ไม่ใช่แค่ลูก แต่เวลาพ่อแม่อย่างเราเราจับข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน แม้กระทั่งลูกบิดประตู แล้วก็มาจับของอุปกรณ์ต่างๆ ในบ้าน ถ้าน้องวชิมาเล่นมาจับ ก็อาจทำให้ติดเชื้อโรคโดยไม่รู้ตัว


ปกติที่บ้านก็ใช้น้ำเปล่าทำความสะอาดค่ะ บางทีก็รู้สึกว่าไม่พอ แต่ถ้าจะเอาพวกแอลกอฮอล์มาเช็ดก็กลัวเป็นอันตรายกับลูกอีก พอดีทาง Babi Mild ได้ส่งผลิตภัณฑ์ดูแลเครื่องใช้ในบ้าน "Babi Mild Healthi Plus Home Care" มาให้ทดลองใช้ดูค่ะ คือสินค้าตัวนี้นอกจากจะทำความสะอาดของใช้ในบ้านได้แล้ว ยังปลอดภัยและเหมาะกับลูกน้อยอีกด้วย เลยเอามารีวิวให้ดูกันเลยจ้า ^o^)/

กิจกรรมกับน้องวชิ

กิจกรรมแต่ละวันของเชอรี่และน้องวชิ ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ต้องสัมผัสกับสิ่งของมากมาย อาจจะมีเชื้อโรคและสิ่งสกปรกปนเปื้อนอยู่ ยิ่งเวลาออกไปข้างนอกทำเชอรี่กังวลไม่น้อยเลย ตอนนี้น้องวชิอยู่ในวัยที่กำลังห่วงเล่น และติดอมมือด้วย กลัวว่าน้องวชิจะสัมผัสสิ่งสกปรก แล้วเอามือเข้าปาก เชอรี่เลยป้องกันไว้ดีกว่าค่ะ


เดินเล่นรอบๆ คอนโดนั่งคาร์ซีทไปเที่ยวข้างนอก


เล่นโมบาย

เล่านิทาน

ผลิตภัณฑ์ดูแลเครื่องใช้ในบ้าน

"Babi Mild Healthi Plus Home Care - Hygienic Surface & Baby Accessory Spray Cleaner"


ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ และเครื่องใช้สำหรับเด็ก โดยไม่ต้องล้างออก มี 2 แบบให้เลือก คือ


1. แบบผสมน้ำ

วิธีใช้ง่ายมากเลยค่ะ ใช้ 4 ฝา ต่อน้ำ 2 ลิตร ใช้ผ้าจุ่มน้ำ บิดให้หมาดๆ แล้วเช็ดทำความสะอาด เช่น ได้ทั้งเตียง ตู้ รถเข็น ลูกบิดประตู แม้กระทั่งรีโมทแอร์ค่ะ เช็ดได้หมดเลย โดยไม่ต้องล้างออก ปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง

 
ขนาด 500 มล. ราคา 175 บาทเทเบบี้มายด์ เฮลตี้พลัส ไฮจีนิค เซอร์เฟซ แอนด์ เบบี้ แอคเซสโซรี่ คลีนเนอร์
4 ฝา ผสมน้ำ 2 ลิตร


บิดผ้าให้หมาด


เช็ดทำความสะอาดพื้นผิวที่ต้องการ
นิทานที่เชอรี่อ่านให้น้องวชิฟังก่อนนอน มันควรจะต้องสะอาดจริงๆ


เช็ดคาร์ซีทตัวโปรดที่น้องวชินั่งประจำ จะได้อุ่นใจ

2. แบบฉีด


วิธีใช้สะดวกมากเลยค่ะ แค่ฉีดลงพื้นผิวต่างๆ ที่เราต้องการทำความสะอาด แล้วทิ้งไว้ให้แห้งหรือเช็ดตามด้วยผ้าให้ทั่วผิวสัมผัสต่างๆ

ในห้องนอนยิ่งต้องสะอาดค่ะ เพราะเราหยิบจับของเหล่านี้แล้วมาอุ้มลูกต่อ อาจนำสิ่งสกปรกไปสู่ลูกได้ค่ะ เช็ดเสร็จแล้ว ได้กลิ่นหอมชื่นใจ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยค่ะ
ขนาด 250 มล. ราคา 115 บาท


หัวฉีดสเปรย์ สามารถหมุนเปิด-ปิดได้

ฉีดสเปรย์ใส่สิ่งของที่เราจะทำความสะอาดโดยตรง หรือใส่ผ้า


เวลาฉีดฟุ้งกระจาย ถ้าฉีดใส่พื้นผิวโดยตรงก็ไม่ทำให้น้ำยาไม่ไหลไปโดนสิ่งของอื่น


เช็ดทำความสะอาดส่วนที่ต้องการ

เช็ดเพลยิมที่น้องวชิใช้เล่นเสริมสร้างพัฒนาการ เชอรี่จะได้ไม่ต้องห่วงเรื่องความสะอาด

ส่วนผสม

เชอรี่ศึกษาของใช้ทุกอย่างก่อนที่จะใช้กับน้องวชิ อ่านสลากข้างขวดเห็นว่ามีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด ได้แก่ Thyme, Sage, Neem, Rosemary, Vetiver, Lime และ Aloe Vera ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย เชอรี่เลยกล้าลองใช้ทำความสะอาดของต่างๆ ของน้องวชิค่ะ

ข้อดี

  • ผลิตจากพืช สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวอันบอบบาง อุ่นใจได้ว่าปลอดภัยเวลาน้องวชิสัมผัสกับสิ่งของต่างๆ ที่เช็ดไปแล้ว

  • ช่วยทำความสะอาดสิ่งของที่ไม่สามารถซักได้ จะเช็ดแค่น้ำเปล่าก็กลัวไม่สะอาดพอสำหรับน้องวชิที่อยู่ในวัยทารก
  • ใช้งานง่าย รุ่นสเปรย์แค่ฉีดแล้วเช็ดก็สะอาด เหมาะสำหรับแม่บ้านที่มีเวลาน้อยและต้องดูแลเรื่องความสะอาดบ้านเองอย่างเชอรี่

ข้อเสีย

แบบที่ต้องผสมน้ำ อาจจะใช้ไม่สะดวกเท่ารุ่นสเปรย์ ต้องเตรียมอ่างเล็กไว้ผสมน้ำหรืออาจหกได้ แต่ถ้าผสมน้ำแล้วเช็ด จะได้ปริมาณที่มากกว่า ประหยัดกว่า แต่ถ้ารวมเรื่องการพกพาและความสะดวก เชอรี่ชอบรุ่นสเปรย์มากกว่าค่ะ

สรุป

จากที่เชอรี่ได้ลองใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลเครื่องใช้ในบ้าน Babi Mild Healthi Plus Home Care ทั้งแบบสเปรย์และแบบผสมน้ำ เช็ดพื้นผิวของใช้ต่างๆ ทั้งตู้ เตียง คาร์ซีท รถเข็น ของเล่น ฯลฯ รู้สึกว่าโอเคทั้ง 2 ตัวเลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกแล้ว ยังช่วยลดกลิ่นอับชื้นที่มีสาเหตุส่วนหนึ่งมาจากแบคทีเรีย ให้กลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย

สิ่งที่ชอบมากคือเช็ดแล้วไม่ต้องล้างออก สะดวกมาก ยิ่งวันหน้าน้องวชิถึงวัยคลานหรือหัดเดิน คงต้องใช้เช็ดแผ่นรองคลานกับคอกกั้นบ่อยๆ เรียกได้ว่าคุ้มค่า สะอาด ปลอดภัยทั้งครอบครัวค่ะ แต่ถึงจะมีตัวช่วยแล้ว คุณแม่ก็อย่าลืมล้างมือบ่อยๆ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกกันนะคะ

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook/BabimildTH


[Advertorial]
Comment

Ads