Tuesday, July 14, 2015

ประสบการณ์ทดลอง ช้อปปิ้งออนไลน์ของใช้ให้ตัวเองและลูกน้อยกับ Venbi.com
หนึ่งในความสุขของเชอรี่คือการได้ช้อปปิ้ง ตั้งแต่คลอดน้องวชิก็แทบไม่ได้ออกไปไหนเลยเพราะน้องวชิยังเล็ก มีช่วงงอแงบ้าง จะไปเดินซื้อของใช้ก็ไม่สะดวก เชอรี่ไม่กล้าพาออกไปไหน นอกจากไปตรวจสุขภาพกับฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาล

ช่วงหลังเชอรี่เลยต้องหันมาช้อปปิ้งออนไลน์ตลอด ทั้งของใช้ตัวเองและของน้องวชิเพราะแสนจะสะดวก กดไม่กี่ที จ่ายเงิน ของก็มาส่งถึงบ้านแล้ว


รู้จัก Vanbi


Venbi เป็นเว็บขายของใช้คุณแม่และเด็กออนไลน์อย่างหลากหลาย แบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก บางอย่างไม่มีขายทั่วไป เป็นแบรนด์จากต่างประเทศ มีขายทั้งอุปกรณ์ให้นม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์ซักผ้า อาบน้ำ ของเล่น เสื้อผ้า เตียงและรถเข็น คือตอบโจทย์มากสำหรับแม่ลูกอ่อนจนถึงเด็กโต แถมยังลดราคาตลอด ถ้าซื้อเยอะมีส่วนลดเพิ่มด้วย เห็นอย่างนี้แล้ว เชอรี่ไม่พลาดค่ะ ลุยกันเลยหน้าตาเว็บใช้งานง่าย แบ่งเป็นหมวดหมู่ชัดเจน

ก่อนจะช้อปปิ้ง

จุดประสงค์หลักของวันนี้คือน้ำยาเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวแบบไม่ต้องล้างออกเพราะช่วงนี้เริ่มใช้ของเล่นกับน้องวชิแล้ว จะเช็ดน้ำเปล่าเฉยๆ ก็กลัวจะไม่สะอาดพอ อีกอย่างคือแผ่นซับน้ำนม เพราะช่วงนี้น้ำนมไหลเยอะ ต้องเปลี่ยนบ่อย ที่เหลือถือว่าเป็นของแถมนะคะ ^O^

ลงทะเบียนใช้ครั้งแรกได้ส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อครบ 1,000 บาทด้วย
ลงทะเบียนปุ๊บ ได้รหัสส่วนลดส่งมาให้ทาง E-mail

แม่บ้านตัวจริงต้องเช็คโปรโมชั่นเป็นอย่างแรก ^^


มีโปรโมชั่นประจำเดือนด้วย สำหรับซื้อครั้งต่อไป

ช้อปปิ้งกันเถอะ

ไหนๆ ก็เจอเว็บถูกใจแล้ว ขอลุยช้อปทีละประเภทเลยแล้วกัน
 • นมและอุปกรณ์ ช้อน เลือกแบรนด์ที่ไว้ใจได้ อย่าง Toomee ปลอดจากสาร BPA จะได้เชื่อใจได้ว่าปลอดภัยจริงๆ จริงๆ ยังไม่ได้ใช้แต่มันเป็นความสุขของคุณแม่ค่ะ ได้ซื้อก็มีความสุขแล้ว 55
ลด 36% จาก 295 บาท เหลือ 189 บาท
 • ผ้าอ้อมสำเร็จรูป มีทุกแบรนด์ ทุกขนาด ลดราคาเยอะมากแต่ของเยี่ยมยังเหลืออีกเยอะ อย่าวู่วาม
 • ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและเบบี้แคร์ 
  • น้ำยาล้างขวดนม Pigeon อยากได้แบบขวดปั๊มนานแล้ว ไปหาหลายที่เจอแต่แบบถุงรีฟิล คราวนี้ช่วยให้คุณพ่อล้างขวดนม อุปกรณ์ปั๊มนมได้สะดวกขึ้นเยอะเลย
ลด 6% จาก 180 บาท เหลือ 169 บาท

  • ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด ไว้ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย แบบไม่ต้องล้างน้ำออก สำหรับทำความสะอาดพื้นผิว อุปกรณ์ เครื่องใช้ ของเล่น โต๊ะ เก้าอี้ เพลย์แพน คาร์ซีท รถเข็น ฯลฯ เช็ดให้หมดค่ะ จะได้สะอาด ปลอดภัย


ลด 20% จาก 355 บาท เหลือ 284 บาท
 • ของเล่น หนังสือนิทานผ้า Peek a Boo Forest ชอบตรงที่มีคำถามแล้วปิดคำเฉลย เอาไว้ถามน้องวชิ น่าจะมีความสุขน่าดูเลย เล็งใน Amazon มานานแล้ว แต่ชิ้นนี้ไม่ส่งมาไทย รีบสอยก่อนแล้วกัน

ลด 32% จาก 750 บาท เหลือ 509 บาท

 • เสื้อผ้า กางเกงในว่ายน้ำ ตั้งใจตั้งแต่ตอนท้องแล้วว่าอยากพาน้องวชิไปเรียนว่ายน้ำตั้งแต่ยังเป็นเบบี๋ เห็นมีขายพอดี ซื้อไว้ก่อนแล้วกัน
ลด 37% จาก 300 บาท เหลือ 189 บาท
 • แม่-การตั้งครรภ์ แผ่นซับน้ำนม Pigeon ให้น้ำนมไม่ไหลเปื้อนเสื้อผ้า ต้องใช้ทุกวันเลยค่ะ กดซื้อ ^^

ลด 11% จาก 190 บาท เหลือ 169 บาท

  • Green Luck ริสแบนด์กันยุง ช่วงเย็นๆ เชอรี่ชอบพาน้องวชิไปนอนเล่นริมสระว่ายน้ำ มียุงบินไป-มา ต้องเฝ้าตลอด เลยลองซื้อมาทดลองใช้ ถ้าได้ผลก็อุดหนุนกันยาวๆ เลย

ลด 51% จาก 110 บาท เหลือ 54 บาท

ซื้อสินค้าไป 7 อย่าง สรุปค่าเสียหาย 1,563 บาท ได้ส่วนลดจากการซื้อครั้งแรก 200 บาท ยอดที่ต้องจ่าย 1,363 บาท เรียกว่าลดแล้วลดอีกกันเลย ชักจะติดใจแล้วสิ


** จ่ายเงินเรียบร้อย รอของมาส่ง **

ข้อดี


ของที่ขายใน Venbi เป็นแบรนด์ที่คุณแม่น่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เลยไม่ต้องเทียบคุณภาพให้ยุ่งยาก แต่ที่ต่างจากที่อื่นคือ

1. มีของใช้ที่หลากหลายโดยเฉพาะของเด็กอ่อน เข้ามาทีเดียวเสียเงินไปหลายหมวดหมู่เลย ของที่ขายแบรนด์เป็นที่รู้จัก เลยไม่ต้องคิดเยอะ

2. มีส่วนลดตลอด โดยไม่ต้องรอช่วงโปรโมชั่น อย่างเชอรี่ลงทะเบียนครั้งแรกก็ได้ส่วนลดเพิ่ม 200 บาทด้วย3. มีของแถม ตอนกดซื้อชิ้นที่ 2 ก็ได้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป 1 ชิ้น แปลกดี ไม่เคยช้อปปิ้งออนไลน์แล้วได้ของแถม

4. สะสมคะแนนได้

5. จัดส่งฟรี ถ้าซื้อครบ 500 บาท หลายครั้งที่เชอรี่ซื้อของออนไลน์ต้องเสียเงินค่าส่งของด้วย ก็แอบเซ็งเหมือนกัน

6. จ่ายเงินได้หลายช่องทาง ทั้งบัตรเครดิต Paypal หรือจ่ายตอนรับของก็ได้ ส่วนตัวเชอรี่ชอบจ่ายด้วยบัตรเครดิตมากค่ะ สะดวกจริงๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมด้วย รูดปื๊ดๆ

7. รับประกันความพอใจ สามารถคืนสินค้าได้ภายใน 30 วัน


8. ได้รับของเร็ว แค่ 2 วันก็มีพนักงานมาส่งถึงบ้านแล้ว


ข้อเสีย

เว็บค่อนข้างช้าไปนิดค่ะ โหลดนาน จนนึกว่าค้างไปแล้ว ถ้าเร็วกว่านี้อีกหน่อยนะ ... เสียเงินมากกว่านี้แน่นอน 55

สรุป


เป็นเว็บช้อปปิ้งที่มีของใช้คุณแม่และเด็กอ่อนที่หลากหลายมาก เข้าไปทีเสียเงินมากกว่าที่ตั้งใจไว้เยอะเลย ของส่วนใหญ่ก็เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ลดราคาเยอะ แถมยังมีพนักงานมาส่งถึงบ้านแบบไม่คิดเงินเพิ่มด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ สำหรับคุณแม่ยุคนี้ค่ะ

Comment

Ads