Monday, May 5, 2014

บรรยากาศงาน Air Asia Blogger Party 2014 สนุกสุดมันส์เมื่อวันที่ 2 พ.ค. 2557 เชอรี่ได้รับเชิญไปร่วมงาน Air Asia Blogger Party จากสายการบินในดวงใจ Air Asia โดยผ่านทางพี่ว่านน้ำ (ว่านน้ำ ณ พันทิป) ไม่รู้รายละเอียดเลยว่าคืองานอะไร พี่ว่านน้ำบอกว่าคงเป็นงานนัดทานข้าวกับบล็อกเกอร์มั้ง เอ็มติดธุระ ปกติเอ็มไม่ว่างเชอรี่จะไม่กล้าไปงานคนเดียวเลย แต่พอบอกเป็น Air Asia งานนี้สู้ตาย ขอฉายเดี่ยวเลยค่าาา
ขอบคุณพี่ว่านน้ำที่ชวนนะคะ <3

รายละเอียดที่ได้มาเท่านี้ แต่ตัดสินใจไปทันทีเพราะ <3 Air Asia

พอมาถึงหน้างานถึงกับอึ้งค่ะ มีแอร์โฮสเตจสาวสวยตัวจริง ใส่ชุดมาเต็มยศเลย มีให้ถ่ายรูปด้วยกัน เลยต้องเอาหน้าชืดๆ ขาสั้นๆ ของเชอรี่ไปถ่ายรูปกับคนสวย (ฉายเดี่ยวแต่ก็ยิ้มสู้นะจ๊ะ)

งานนี้เฮียโอก็ฉายเดี่ยว ดูเหงาๆ ไปนะคะ 55

จากที่เคยไปงานทานข้าวกับบล็อกเกอร์จะเป็นบรรยากาศส่วนตัว เน้นพูดคุยกันกับแบรนด์ แต่งานนี้เป็นปาร์ตี้อย่างชื่องานเลยค่ะ เปิดประตูเข้างานปุ๊บ คือผับเลย ตื๊ดมาก ขอบอกว่ามันส์สุดๆ แบบว่าลืมแก่ ลืมสามีไปเลย 55

สถานที่จัดงาน ห้องอาหาร Dejavu โรงแรม Pullman King Power รางน้ำ


คุณโจ ทัศพล แบเลเว็ลด์ CEO Thai AirAsia กล่าวเปิดงานค่ะการร่วมสนุก

มีการเกมส์ให้เล่นมากมาย เริ่มจากเกมส์แรก ให้หยิบของเข้ากระเป๋าตามน้ำหนักที่สามารถ Hand Carry ขึ้นเครื่องได้ คือ 7 กิโล เกมส์นี้มีพี่ @Jetboat ร่วมสนุกค่ะ แต่ว่าไม่ใกล้เคียง อดได้รางวัลไป คนที่ใส่ได้ใกล้เคียงสุดได้รางวัลนิตยสาร The aero 6 เดือนเลย


เกมส์ที่ 2 ให้เล่นกันทั้งงานเลย คือเกมส์หาคำศัพท์ที่บอกความเป็น Air Asia ให้ได้เยอะที่สุด ในระยะเวลาประมาณ 5 นาที ซึ่งในตารางนี้มี 22 คำ 5 คนที่ทำได้มากสุดได้รางวัล เป็นที่พักพร้อมตั๋วเครื่องบินกันเลย รางวัลทำคนในงานตาลุกวาวมาก แน่นอนค่ะ เชอรี่หาได้ 10 คำ ไม่ติดฝุ่น 555อีกหนึ่งเกมส์คือ แน่นอนค่ะว่าเป็นงานบล็อกเกอร์ ใครโพสรูปใส่ #AirAsiaBloggerParty มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล
เกมส์ที่ 3 คือ รูปใครมีคน Like มากที่สุดได้รางวัลตั๋ว Air Asia X ไปเลย กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆตอนท้ายงานประกาศว่ารูปใครมีคน Like 37, 137, 237, 337, 437 ฯลฯ ให้ออกมารับรางวัล เฮ้ยยยยย อันนึงก็เกิน อีกอันก็เฉียด

เลข 37 คือเส้นทางของสายการบิน Thai Air Asia ปัจจุบัน ฉะนั้นคือ รางวัลใหญ่ค่ะ ที่พักศรีพันวารวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 2 คน มูลค่ารวมประมาณ 1.3 แสนบาท กรี๊ดดดดดดดด


โชว์ 
งานนี้มีดีเจฟ้าใส คนสวยคอยเปิดเพลงมันส์ๆ และ Ring of King ค่ะ นอกจากนี้ยังมีโชว์ที่ทำให้เราไม่สามารถทานอาหารอร่อยๆ ได้อย่างเต็มที่ คือ มีโชว์มันส์ๆ ให้เราอยากแด๊นส์ด้วยฝุดๆของรางวัล

ตั้งแต่เดินเข้างานกระมีประกาศว่าทุกคนจะได้รางวัลติดมือกลับบ้านแน่นอน ในใจคิดว่าน่าจะเป็นสมุดหรืออะไรเบาๆ ที่สามารถแจกให้กับบล็อกเกอร์นับร้อยชีวิตได้ หลังโชว์จบก็มีประกาศว่าตอนเข้างาน ใครจับได้ Wishband สีแดงให้ออกมาข้างหน้า เราจะมาร่วมสนุกกัน เชอรี่กับเฮียโอ @oweera ได้สีเดียวกัน เตรียมจับคู่แล้ว จะให้เราเล่นอะไรเนี่ย ลุ้นๆๆๆๆคนได้สีแดงเต็มเวทีเลยค่ะ แล้วก็มีเสียงประกาศว่าใครที่ใส่ Wishband สีแดง ทุกคนได้รางวัลตั๋วเครื่องบินไม่ระบุเส้นทางไป-กลับ 2 ที่นั่ง เราทั้ง 35 คนกรี๊ดแล้วก็กรี๊ดอย่างเดียวค่ะ ของฟรีทำให้เรากลายเป็นคนบ้าไปเลย 5555แต่ก็มีรางวัลใหญ่กว่านี้นะจ๊ะ คนที่ใส่ Wishband สีส้มทั้ง 8 คนได้ตั๋วไป-กลับ Air Asia X คือเส้นทางเกาหลีหรือญี่ปุ่นที่เชอรี่ตั้งหน้าตั้งตารอค่ะ ขอกรี๊ดแทนเลย กรี๊ดดดดดดดดดดด


อาหาร 
อาหารโรงแรม Pullman ค่อยข้างจะอร่อยอยู่แล้วนะคะ งานนี้ Air Asia สั่งอาหารมาหลากหลายมาก เราสามารถเลือกทานได้ตามใจเลย แต่ด้วยบรรยากาศงานมันตื๊ดมาก ทั้งเพลง ทั้งเพื่อนๆ บล็อกเกอร์มาเยอะ แทบจะไม่ได้ทานเลย ^^"


ความประทับใจ
สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดของงานนี้คือ ความเป็นกันเองของเจ้าภาพ มีการเข้ามาพูดคุยกับเราตลอด แลกนามบัตร รวมถึงการแด๊นซ์ร่วมกัน โดยไม่มีการแยกว่าเราเป็นเจ้าภาพหรือเราเป็นใคร กันเองกันสุดๆ ถ้าวันหน้า Air Asia จัดงานอีก เชอรี่ขอยกมือไปคนแรกเลยค๊าาามีโอกาสได้คุยกับผู้บริหาร เลยรีบชิงบอกเลยว่าเชอรี่รอโปรไปญี่นปุ่นจาก Air Asia อยู่นะคะ ท่านบอกว่าอดใจรออีกนิดนึง ตอนนี้อยู่ขั้นตอนการขออนุญาต รู้ว่าทุกคนรอและคาดหวัง รับรองว่าโปรญี่ปุ่นเกินความคาดหวังทุกคนแน่นอน ... รอเลยจ้าา


ขอขอบคุณสายการบิน Air Asia ที่จัดงานสนุกๆ และให้เชอรี่มีโอกาสไปร่วมปาร์ตี้ครั้งนี้นะคะComment

Ads