Sunday, April 28, 2013

รีวิว : แอพถ่ายรูป Mood Of Me ตอนนี้ฉันอารมณ์ไหนพูดถึงเรื่องผิว หลายคนคงรู้ว่าถ้าอยากมีผิวสวยก็ต้องหมั่นดูแลให้ดีอยู่เสมอ เชอรี่คิดว่าผิวเป็นอะไรที่เหี่ยวแล้วเหี่ยวเลย ไม่ควรที่จะมาดูแลเมื่อวันที่สายไป หลายคนที่เคยคุยเรื่องครีมกับเชอรี่ จะรู้ดีว่าเชอรี่เป็นแฟนตัวยงของ Artistry และชอบแนะนำให้เพื่อนๆใช้ตามอีกด้วย (แต่ไม่ใช่คนขายน๊าา) แค่ชอบตัวครีมจริงๆ ^^

Eye cream ที่เชอรี่ใช้ตั้งแต่อายุ 24 จนถึงตอนนี้ ปลื้มอย่างจริงจัง <3

วันนี้ Artistry มีแอพพลิเคชั่นถ่ายรูปชื่อ Mood of Me มีหรือว่าเชอรี่จะพลาด แถมเป็นแอพฟรีด้วย เลยลองโหลดมาเล่นสนุกๆ ซะเลย

และ Artistry ยังได้พัฒนา Mood of Me บน Facebook สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม สามารถเข้าไปดูได้ที่ -->  https://www.facebook.com/artistrythailand/app_218808051595473 กด Like ได้เลย เรื่องสวยๆ งามๆ เพียบ ^^


มาโหลด Mood of Me กันเถอะ 

เชอรี่ใช้ iPhone เข้าไปโหลดได้จาก App Store แล้ว Search คำว่า Mood of Me จะเจอแอพหน้าตาแบบนี้ค่ะ จะบอกเลยว่า Free กดเลยค่ะ Install now


มาแชะ Mood of Me กันเถอะ 

Mood of Me เป็นแอพที่แชร์รูปถ่ายที่สามารถแสดงอารมณ์พร้อม % ว่าอยู่ไหนระดับไหน ซึ่งต่างจากแอพที่แชร์รูปทั่วไป ช่วยให้มีึความสนุกในการแชร์รูปมากยิ่งขึ้น

เปิดแอพจะเจอหน้าจอนี้ค่ะ อย่ารอช้า กด Play เล้ยยยย

Mood of Me สามารถแชร์ได้ทั้งจากรูปที่มีอยู่แล้ว และถ่ายใหม่ เชอรี่ลองโพสรูปจากการถ่ายใหม่ จะเจอหน้าจอแบบนี้ สามารถเลือกกล้องหน้า-หลังได้ แต่ว่าถ่ายรูปตัวเองก็ต้องกล้องหน้าเท่านั้น เพราะกะไม่ถูก ^^"
ถ่ายคู่กับ Eye cream ของ Artistry ที่ชีวิตนี้ขาดไม่ได้!!

เมื่อสามารถใช้รูปเดิมที่มีอยู่ได้ ก็ขอใช้รูปที่เชอรี่ชอบที่สุดในวันที่สำคัญที่สุด

สามารถปรับรูปได้ว่าจะ Crop ส่วนไหน

แอพจะมีให้เลือกหลายอารมณ์มาก เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ทั้ง Beauty, Happy, Lucky, Moody, Gorgeous, Sexy, Hungry Monster, In Love, ฟิน, นอยด์, Ultimate Bright และ Splash

เมื่อเลือกรูปนี้แล้วจะเป็นคำอธิบายอื่นไม่ได้เลย นอกจาก Ultimate Bright และใส่ % ได้ตามใจชอบเลย


เมื่อได้รูปสวยๆ พร้อมแชร์แล้ว สามารถเลือกได้เลยว่าเราจะแชร์ผ่านโปรแกรมอะไร แอพนี้มี Tag มาให้พร้อมเลย สะดวกในการแชร์ และ Tag นี้สามารถกดเข้าไปดูทีหลังได้ด้วยว่ามีเพื่อนคนไหนโพสผ่านแอพนี้บ้าง และมีอีก Tag ที่แนะนำคือ MoodOfMe เป็นชื่อแอพเลยมาแชร์ Mood of Me กันเถอะ 

หลังจากโหลดแล้วเชอรี่ได้แชร์ไปหลายรูปเลย เพราะมันบอกอารมณ์เราได้ชัดเจนขึ้น ถ้าไม่มีคำว่า "นอยด์ 100%" บางคนอาจจะไม่รู้ว่าเชอรี่นอยด์จริงๆ เมื่อเอ็มไม่อยู่ที่นัดแต่มาอยู่ที่ iStudio

ใช้กล้องหน้า ถ่ายแล้วโพสทันทีเลย นอยด์

สถานที่เดียวกัน เวลาใกล้เคียงกัน อารมณ์แตกต่างกัน

ขนมที่ทำให้เชอรี่ Happy มาก 55 ไม่ใช่เปอร์เซ็นต์แต่เป็นเสียงหัวเราะเชอรี่เอง 55++

โหลดแอพแล้วเอาภาพมาโชว์เชอรี่ที่ Instagram @warinthon ได้น๊าา ^O^

Download Comment

Ads